Căn cứ kế hoạch đào tạo năm học 2021 – 2022 và thời khoá biểu học kỳ 1 năm học 2021 – 2022 của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông;

Căn cứ Quyết định số 477/QĐ-HV ngày 10/06/2021 của Giám đốc Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông về việc ban hành mức học phí và mức thu khác năm học 2021 – 2022;

Căn cứ Quyết định số 975/QĐ-HĐXT ngày 29/10/2021 của Chủ tịch Hội đồng xét tuyển Chương trình chất lượng cao trình độ đại học ngành Công nghệ thông tin năm 2021 về việc phê duyệt Danh sách thí sinh trúng tuyển Chương trình chất lượng cao trình độ đại học ngành Công nghệ thông tin khóa 2021 (đợt 2),

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông thông báo việc thu bổ sung học phí học kỳ 1 năm học 2021 – 2022 đối với sinh viên trúng tuyển vào Chương trình chất lượng cao trình độ đại học (theo TT23) khoá 2021 như sau:

1. Đối tượng: Là các sinh viên đã trúng tuyển, nhập học vào đại học chính quy năm 2021 (đại trà) và đã được xét trúng tuyển vào Chương trình chất lượng cao trình độ đại học (theo TT23) khoá 2021 – Đợt 2 của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

2. Nguyên tắc thu bổ sung học phí học kỳ 1 năm học 2021 – 2022 đối với sinh viên trúng tuyển Chương trình chất lượng cao (theo TT23):

1. Cách tính học phí học kỳ 1 của Chương trình chất lượng cao (theo TT23):

Học phí học kỳ 1 được tính bằng Mức học phí theo tín chỉ của Chương trình chất lượng cao (theo TT23) nhân với Số tín chỉ của học kỳ 1 (số tín chỉ học kỳ 1 được xác định trong kế hoạch học tập chuẩn của Chương trình đào tạo chất lượng cao).

1. Cách tính học phí bổ sung của học kỳ 1 đối với các sinh viên không được nhận học bổng:

Học phí bổ sung phải nộp của học kỳ 1 là phần kinh phí chênh lệch (còn thiếu) giữa học phí học kỳ 1 của Chương trình chất lượng cao (theo TT23) với phần học phí mà sinh viên đã đóng hoặc được cấp học bổng.

2. Cách tính học phí bổ sung của học kỳ 1 đối với các sinh viên được nhận học bổng đầu vào (theo chương trình đại trà):

• Học viện tiếp tục duy trì chế độ học bổng đầu vào cho sinh viên sau khi chuyển sang học Chương trình chất lượng cao (theo TT23);
  • Mức học bổng đầu vào cho sinh viên được thực hiện theo chương trình đại học đại trà (như học bổng mà sinh viên đã được hưởng);
  • Học phí bổ sung phải nộp học kỳ 1 là phần kinh phí chênh lệch (còn thiếu) giữa học phí học kỳ 1 của Chương trình chất lượng cao (theo TT23) với phần học bổng đầu vào mà sinh viên được hưởng và học phí sinh đã nộp.

3. Sinh viên đăng ký và đóng kinh phí mua tài khoản ED (English Discoveries) để học tập học phần tiếng Anh Course 1 (trực tuyến) với loại tài khoản 6 tháng.

3. Thời gian thu bổ sung học phí học kỳ 1 năm học 2021 – 2022 đối với sinh viên trúng tuyển Chương trình chất lượng cao (theo TT23): Từ ngày 03/11 đến hết ngày 04/11/2021.

Các sinh viên không đóng bổ sung học phí học kỳ 1 trong thời gian quy định nêu trên được coi là từ chối theo học Chương trình chất lượng (theo TT23) và sẽ bị huỷ kết quả trúng tuyển vào Chương trình chất lượng cao.

4. Phương thức nộp bổ sung học phí:

• Sinh viên đóng bổ sung học phí và kinh phí mua tài khoản ED (English Discoveries) để học tập học phần tiếng Anh Course 1 bằng mã định danh thanh toán trên tài khoản xét tuyển của cá nhân;
  • Sinh viên đăng nhập vào hệ thống xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ https://xettuyen.ptit.edu.vn.

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông xin thông báo để sinh viên biết và thực hiện.

Trân trọng thông báo!