Căn cứ nội dung kết luận cuộc họp Hội đồng xét tuyển Chương trình Chất lượng cao trình độ đại học ngành CNTT khóa 2021, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông thông báo kết quả xét tuyển Chương trình Chất lượng cao trình độ đại học ngành CNTT khóa 2021 (Đợt 1) của Học viện như sau:

1. Phê duyệt Danh sách sinh viên được tuyển thẳng vào Chương trình Chất lượng cao trình độ đại học ngành CNTT khóa 2021 (Đợt 1) gồm 50 sinh viên (danh sách kèm theo).
  2. Phê duyệt danh sách 14 sinh viên đủ điều kiện kiểm tra trình độ tiếng Anh theo bài thi TOEFL ITP Placement Test để được xét tuyển vào Chương trình Chất lượng cao trình độ đại học ngành CNTT khóa 2021 (Đợt 1).

Thời gian kiểm tra: Dựa trên diễn biến tiếp theo của dịch bệnh và quy định của các cơ quan chức năng, Học viện sẽ sắp xếp ngày kiểm tra phù hợp và thông báo tới sinh viên lịch kiểm tra chính thức.

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông xin trân trọng thông báo!