Trường Công nghệ thông tin Hàn Quốc KITS được thành lập bởi ba tổ chức là Bộ khoa học và Công nghệ thông tin chính phủ Hàn Quốc (Ministry of Science and ICT), Cơ quan xúc tiến Công nghệ thông tin quốc gia (NIPA), Trung tâm hợp tác Công nghệ thông tin Hàn Quốc (Korea IT Cooperation Center Hanoi).

Thông qua khóa đào tạo Java Developer, Trường CNTT Hàn Quốc cung cấp cho sinh viên cơ hội tìm kiếm việc làm, phát triển kỹ năng ngành Công nghệ thông tin. Tìm kiếm các sinh viên IT xuất sắc cho doanh nghiệp.

KITS mang đến cơ hội giáo dục miễn phí cho sinh viên IT Việt Nam, tuyển chọn thông qua hồ sơ học tập, kỹ năng ngoại ngữ cũng như đánh giá từ các giáo sư đại học. Sau chương trình đào tạo 3 tháng tại KITS, những sinh viên đã hoàn thành chương trình sẽ có cơ hội thực tập 3 tháng có lương tại công ty Hàn Quốc.

Lợi ích của chương trình KITS

• Đào tạo miễn phí 3 tháng ( không bao gồm ăn uống, đi lại)

• Đào tạo 8h/ngày và 5 ngày/tuần

• Lớp học ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc

• Sau khóa đào tạo, được nhận làm thực tập 3 tháng tại công ty Hàn Quốc (có trả lương)

• Các bạn học viên xuất sắc có cơ hội được giữ lại làm việc sau thời gian thực tập.

Lịch đào tạo: Tháng 7 ~ tháng 10 năm 2020

Trình độ chuyên môn của ứng cử viên: Những sinh viên đã có bằng cử nhân/kỹ sư (hoặc năm cuối chuẩn bị tốt nghiệp) và chưa tìm được việc làm

Chi tiết đào tạo: Đào tạo lập trình 420 tiếng + Tìm hiểu văn hóa doanh nghiệp Hàn Quốc 33 tiếng + Tiếng Hàn/Tiếng Anh thương mại 72 tiếng = Tổng cộng 525 tiếng.

Nội dung đào tạo:

• Java 8 Fundamentals & Database

• Spring framework (MVC, Boot, Cloud), Unit Test

• NoSQL datamodeling

• Hadoop & Sparkarchitecture

• Data analysing using R

Địa chỉ trung tâm đào tạo: Multicampus, Tầng 5, Peakview Tower, 36 Hoàng Cầu, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.

Liên lạc:

• Địa chỉ: 25F, Keangnam Tower, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội