NHẬN CHỨNG CHỈ KHÓA HỌC VÀ HỌC BỔNG DO NAVER TÀI TRỢ
Ngày 25/5/2023, tại cơ sở Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông và NAVER Việt Nam đã phối hợp tổ chức Lễ khánh thành phòng họp 210 và Lễ trao học bổng, trao chứng chỉ hoàn thành khóa học do NAVER tài trợ. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa Học viện và Tập đoàn NAVER.
Vừa qua, Cơ sở Đào tạo Hà Nội đã tổ chức 04 khóa học về Thuật toán cho AI và Python cho AI với sự tham gia của 232 sinh viên lớp Chất lượng cao ngành Công nghệ thông tin; trong đó 93 sinh viên đã đạt kết quả xuất sắc và được Tập đoàn NAVER cấp chứng chỉ.
Ngày 25/5 vừa qua, 02 khóa đào tạo AI cũng đã được tổ chức tại Học viện Cơ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh với sự tham gia của 80 sinh viên.
Cũng tại buổi Lễ, NAVER Việt Nam đã trao học bổng của NAVER dành cho các em sinh viên xuất sắc nhất là Thủ khoa và Á khoa đầu ra của ngành công nghệ thông tin năm 2022, với 02 mức học bổng là 25 triệu đồng và 20 triệu đồng.